SỬA MÁY IN TẠI NHÀ QUẬN 2 GIÁ RẺ CHẤT LƯỢNG

Posted by admin 09/05/2019 0 Comment(s) Tìm hiểu về máy in,

SỬA MÁY IN TẠI NHÀ QUẬN 2 GIÁ RẺ CHẤT LƯỢNG UY TÍN LÂU DÀI

Theo xu thế 4.0 giờ đây bạn không cần phải đích thân mang những chiếc máy in ra cửa hàng để sửa chữa.Hoặc cầm hộp mực ra cửa hàng để nạp mực cho nhanh.Với dịch vụ sửa máy in tại nhà quận 2 TP.Hồ Chí Minh,việc của bạn là gọi điện thông báo lỗi còn tất cả hãy để chúng tôi phục vụ.

Chúng tôi cung cấp tất cả các dịch vụ nạp mực,sửa chữa máy in tại nhà cho quý khách với kinh nghiệm nhiều năm của đội ngũ kỹ thuật chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho mọi người một dịch vụ nhanh chóng,uy tín mà giá cả hợp lý.

Với quy trình sửa chữa chuyên nghiệp với kinh nghiệm làm việc với các đối tác công ty nhà nước và nước ngoài.Mọi vấn đề về máy in của quý khách sẽ được chúng tôi xử lý theo quy trình sửa máy in tại nhà như sau:

  1. Nhận thông tin từ khách hàng,với những lỗi chúng tôi xác định là đơn giản có thể hỗ trợ trực tiếp khách hàng qua điện thoại,zalo,facebook hoặc là cài đặt trực tuyến qua các phần mềm điều khiển từ xa thì sẽ giúp khách hàng làm tại nhà.Giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và chi phí.
  2. Nếu là những lỗi nặng hoặc là những lỗi phải tới trực tiếp để sửa chữa,thay thế linh kiện thì sẽ có nhân viên liên hệ lại với quý khách trong vòng 30 phút.
  3. Khi kỹ thuật kiểm tra xong sẽ báo giá trước cho quý khách trước khi kỹ thuật bắt tay vào việc sửa chữa.
  4. Sau khi sửa chữa quý khách có thể kiểm tra lại một lần rồi mới ký xác nhận thanh toán.
  5. Mọi linh kiện thay thế sửa chữa nếu trong thời gian bảo hành phát sinh lỗi sẽ được khắc phục và thay thế 1 đổi 1.

Chúng tôi nhận sửa tất cả các dòng máy in tại văn phòng từ các dòng khổ nhỏ(A4) cho đến các dòng khổ lớn A0.Các dòng máy in laser,máy in phun màu,máy in kim,máy in nhiệt.Của tất cả các hãng Canon,Epson,Hp,brother,Samsung…

Mọi chi tiết xin liên hệ qua hotline 0902 995 991 chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn 24/7 bất kì thời điểm nào bạn cần giúp đỡ.

Leave a Comment