SỬA MÁY IN TẠI NHÀ TP.HỒ CHÍ MINH CHUYÊN NGHIỆP UY TÍN

Posted by admin 03/05/2019 0 Comment(s)

SỬA MÁY IN TẠI NHÀ TP.HỒ CHÍ MINH CHUYÊN NGHIỆP UY TÍN

Máy in kẹt giấy,máy in hết mực hay nặng hơn là máy in không lên nguồn…đó là những lỗi thường gặp trong quá trình sử dụng máy in không ít lần chúng ta luôn gặp những lỗi liên quan đến máy in,gây không ít khó khăn đến công việc.Do tính chất máy in là máy móc nặng nề không tiện mang đi sửa chữa rất mất thời gian.Hiểu được những mong muốn của khách hàng,nay Mayinsg.vn xin cung cấp đến quý khách hàng dịch vụ sửa chữa máy in tại nhà TP.Hồ Chí Minh.

Mayinsg.vn cung cấp dịch vụ sửa chữa máy in tại nhà với các dòng laser trắng đen,laser màu,in phun màu của tất cả các hãng:Canon,HP,Brother,Lenmark,Oki,Epson,Ricoh,Samsung….với tất cả các lỗi từ đơn giản như kẹt giấy,nạp mực máy in đến những lỗi phức tạp như hư nguồn do chập điện,cấp sai điện,lỗi hộp quang,lô sấy,trục ép……

Với phong cách làm việc chuyên nghiệp chúng tôi sẽ xử lý các sự cố liên quan đến máy in của quý khách một cách nhanh chóng,kịp thời.Đảm bảo quý khách hàng luôn cảm thấy hài lòng khi sử  dụng dịch vụ của chúng tôi.

Cách thức cung cấp dịch vụ sửa máy tính tại nhà TP.Hồ Chí Minh  được chúng tôi thực hiện như sau:

  1. Nhận thông tin từ phía khách hàng:Tình trạng lỗi,mã máy,vị trí cần sửa chữa trong tỉnh Nghệ An,sau đó đưa ra nhận định và hướng khắc phục.
  2. Nếu kỹ thuật nhận định là lỗi nhẹ có thể hướng dẫn khách hàng tự khắc phục lỗi thì sẽ hướng dẫn trực tiếp qua điện thoại hoặc video call(Zalo,Messenger..) hoặc là teamview qua máy tính khách hàng.Và dịch vụ này thì hoàn toàn miễn phí.
  3. Nếu khách hàng không tự khắc phục được lỗi thì kĩ thuật sẽ sắp xếp và đến tận nhà khách hàng để sửa chữa.Trong trường hợp này kỹ thuật sẽ báo giá trước  cho khách hàng những linh kiện máy in cần thay thế sửa chữa.
  4. Khách hàng kiểm tra lại máy in sau khi kỹ thuật khắc phục lỗi nếu đạt yêu cầu sẽ ký phiếu thanh toán tiền trực tiếp cho kỹ thuật sửa chữa.
  5. Đối với những lỗi nặng mà kỹ thuật không có đủ máy móc dụng cụ để sửa chữa,quý khách hàng vui lòng cho kỹ thuật nhận máy in về cơ sở để đảm bảo cho việc sửa chữa được kỹ lưỡng và nhanh chóng

Cam kết:

  • Không tráo đổi linh kiện của khách hàng,làm trực tiếp tại nơi khách hàng,với trường hợp nhận máy về sẽ cho khách hàng ký tên trên từng linh kiện của máy in.
  • Không vẽ bệnh,báo bệnh sai nhằm tăng doanh thu cá nhân,Trường hợp khách hàng phát hiện kỹ thuật làm sai cửa hàng cam kết hoàn tiền sửa chữa và cung cấp dịch vụ miễn phí.

Luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu và làm việc với phương châm uy tín tạo dựng từ niềm tin của khách hàng chúng tôi đảm bảo sẽ cung cấp cho quý khách dịch vụ sửa chữa máy in tại nhà TP.Hồ Chí Minh  nhanh chóng,uy tín,chất lượng và giá cả phải chăng.

Leave a Comment