SỬA MÁY IN TẠI NHÀ QUẬN 3 ĐƯỜNG NGUYỄN THỊ MINH KHAI

Posted by admin 11/05/2019 0 Comment(s) Tìm hiểu về máy in,

SỬA MÁY IN TẠI NHÀ QUẬN 3 ĐƯỜNG NGUYỄN THỊ MINH KHAI

 

Chúng tôi tự hào là nhà cung cấp máy in cũ giá rẻ TP.Hồ Chí Minh,luôn mong muốn mang đến cho khách hàng những lựa chọn tối ưu về những lựa chọn chính xác.Khi có nhu cầu sử dụng những máy in đã qua sử dụng của chúng tôi với các dòng Canon,Ricoh,Hp.Với lợi thế là nhà cung cấp các sản phẩm máy in-máy photocopy nhập khẩu đã qua sử dụng.Đã có rất nhiều kinh nghiệm sửa chữa các dòng máy canon LBP 2900,LBP3300,LBP3500,LBP 6670dn…Hp pro 400,Hp2035,Hp 4015x,Hp M602…..Ricoh mp 4002,Ricoh mp 5002,Ricoh SP C430dn,Ricoh c830dn,Ricoh C3002….và hàng trăm loại máy in khác có mặt trên thị trường Việt Nam.

 

Nay chúng tôi mở thêm dịch vụ nhận sửa máy in tại nhà Quận 3 TP.Hồ Chí Minh với mong muốn mang đến khách hàng một dịch vụ hỗ trợ các vấn đề khó khăn mà quý khách hàng gặp phải khi sử dụng máy in,máy photocopy.Với đội ngũ kỹ thuật viên trải dài trên các quận TP.Hồ Chí Minh đặc biệt là khu vực quận 3.Vì tại đây chúng tôi đặc biệt đặt thêm một cơ sở tại đường Nguyễn Sơn Hà để phục vụ cho quý khách hàng được thêm phần nhanh chóng.Với vị trí trung tâm này từ đây kỹ thuật sẽ có thể theo cung đường Nguyễn Thị Minh Khai di chuyển để đáp ứng nhu cầu sửa máy tại nhà khu vực quận 3 và các quận lân cận như quận 1,quận 10,quận Phú Nhuận…..

Quy trình sửa máy in tại nhà Quận 3 TP.Hồ Chí Minh được chúng tôi thực hiện theo các bước:

  1. Nhận thông tin từ phía khách hàng tình trạng máy,khu vực khách hàng cần kỹ thuật đến để sửa chữa tại nhà.
  2. Sau đó từ tổng đài chúng tôi sẽ tự động thông báo tới kỹ thuật viên đang ở gần hoặc thuận lợi nhất để nhanh chóng đến với khách hàng qua phần mềm chuyên dụng.
  3. Kỹ thuật viên nhận thông tin khách hàng và tự chủ động liên lạc với quý khách hàng đang có nhu cầu sửa chữa.
  4. Kỹ thuật tới trực tiếp sẽ có nhiệm vụ kiểm tra tại chỗ tình trạng máy 1 cách chi tiết và có nhiệm vụ báo giá với khách hàng những linh kiện cần thay thế với giá chúng tôi đã niêm yết công khai.
  5. Chỉ khi khách hàng đồng ý chúng tôi mới bắt đầu sửa chữa tại chỗ.
  6. Khách hàng xác nhận lại việc hoàn thành sửa chữa máy in một lần nữa rồi tiến hành thanh toán.
  7. Khách hàng nhận phiếu bảo hành ghi rõ các chi tiết linh kiện thay thế và thời gian bảo hành.

Như vậy chỉ với một bước đơn giản là gọi điện thông báo với chúng tôi sau đó quý khách sẽ được nhận một dịch vụ sửa chữa nhanh chóng,chất lượng và thái độ phục vụ chuyên nghiệp tận tình.Ngoài ra quý khách có nhu cầu thuê máy in-máy photocopy hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và nhận sự phục vụ chuyên nghiệp nhất.

Leave a Comment