SỬA MÁY IN TẠI NHÀ KHU VỰC CÔNG VIÊN PHÚ LÂM QUẬN 6

Posted by admin 16/05/2019 0 Comment(s) Tìm hiểu về máy in,

SỬA MÁY IN TẠI NHÀ KHU VỰC CÔNG VIÊN PHÚ LÂM QUẬN 6

Với xu thế phát triển kinh tế hiện đại, giờ đây khách hàng sẽ là người chủ động trong việc tìm và sử dụng dịch vụ. Đáp ứng các tiêu chí nhanh chóng, chất lượng đảm bảo, giá cả cạnh tranh là điều mà các công ty dịch vụ đang hướng đến với khách hàng. Nhằm đáp ứng các nhu cầu sửa chữa máy in- máy photocopy, giờ đây Mayinsg đưa ra một dịch vụ đã có nhưng lại rất mới mẻ khác xa với các dịch vụ sửa chữa máy in tại nhà thông thường.

Theo kinh nghiệm sửa máy in-máy photocopy lâu năm của chúng tôi, khách hàng luôn tồn tại một mối hoài nghi: Liệu dịch vụ mà mình đang sử dụng có tốt không? Phí thuê các dịch vụ này đã xứng đáng với kinh phí đã bỏ ra hay là hàng hóa mình mua có thực sự tốt.

Câu trả lời thực chất nằm ở phía khách hàng, chúng ta thấy rằng nếu một nhân viên kỹ thuật tới tận nhà sửa chữa có tay nghề cao, thái độ phục vụ chu đáo.Máy móc sau sửa chữa hoạt động tốt ít trục trặc thì chính là đã thỏa mãn các yêu cầu của mọi người.

Vậy làm sao để chọn được dịch vụ sửa chữa máy in-máy photocopy tại nhà uy tín, giá cả hợp lý:

  • Cách đầu tiên sẽ là tìm hiểu công ty cung cấp dịch vụ qua những thông tin mà khách hàng cảm thấy an toàn và đáng tin như: người thân, đồng nghiệp….cách này thường được sử dụng nhưng có nhược điểm là không tìm được dịch vụ tốt nhất, thuận tiện nhất. Bạn ở Quận 6 mà trong khi cửa hàng sửa chữa máy in lại nằm ở quận 2 thì thật sự là rất bất tiện.
  • Cách thứ hai là phải thử sử dụng dịch vụ  quanh khu vực một lần rồi rút ra đánh giá. Cách này khá mạo hiểm vì bạn không biết là có bị lừa đảo hoặc gặp các cửa hàng làm việc không uy tín.

Do đó chúng tôi đã quyết định xây dựng niềm tin đối với khách hàng khi tung ra chế độ hỗ trợ khách hàng sử dụng thử dịch vụ khi lần đầu tiên nhận sửa chữa máy in tại nhàkhông thu tiền ngay. Chúng tôi giúp khách hàng an tâm sử dụng qua dịch vụ nếu cảm thấy hài lòng thì sẽ thanh toán sau. Với các cam kết đối với khách hàng như sau:

  1. Nạp mực không phát sinh thêm chi phí sửa chữa, thay thế linh kiện trong hộp mực.(chúng tôi bảo hành các linh kiện các của hộp mực như drum,gạt mực,trục sạc,trục từ…..). Vì vậy với một mức giá niêm yết sẵn,chúng tôi sẽ không thu thêm bất kì một khoản phí nào liên quan đến các linh kiện nêu trên khi chúng tôi thay thế trong quá trình nạp mực.
  2. Khách hàng được dùng thử sản phẩm mà chúng tôi cung cấp nếu không vừa ý thì được hoàn trả lại sản phẩm đó mà không phải trả phí.
  3. Bảo trì miễn phí định kì hàng tháng đối với các sản phẩm mà chúng tôi đã cung cấp cho dù đã hết hạn bảo hành. Cam kết này được chúng tôi áp dụng trên các địa bàn, khu vực mà chúng tôi có cơ sở đặt tại đây với danh sách nằm cuối bài.

Trên đây là các tiêu chí và cam kết khi cung cấp dịch vụ sửa chữa máy in-máy photocopy tại nhà của chúng tôi. Nhằm giúp khách hàng lựa chọn được cơ sở sửa máy in tại nhà uy tín tốt nhất-dịch vụ cho thuê máy in- máy photocopy tốt nhất.

DANH SÁCH CÁC KHU VỰC ƯU TIÊN BẢO TRÌ MIỄN PHÍ ĐỊNH KỲ:

  • Khu vực quận 7 bao gồm: Tân Thuận Đông,Khu Phú Mỹ Hưng,Tân Thuận Tây,Bình Thuận, Phú Mỹ, Tân Phong, Tân Phú, Tân Quy
  • Khu vực nội thành TP.Hồ Chí Minh quận 1, quận 3,quận 5, Quận 10, Quận Gò Vấp, Quận Phú Nhuận…
  • Đặc biệt tại quận 6 hỗ trợ tất cả các phường với thời gian nhanh chóng, Với cơ sở đặt  gần công viên phú lâm. Chúng tôi tin sẽ phục vụ quý khách  nhanh chóng trong thời gian tối thiểu tránh tình trạng mất thời gian chờ đợi của khách hàng.

Leave a Comment