SỬA MÁY IN TẠI NHÀ ĐƯỜNG NGUYỄN TRI PHƯƠNG-QUẬN 5 GIÁ RẺ-BẢO HÀNH LÂU DÀI

Posted by admin 14/05/2019 0 Comment(s) Tìm hiểu về máy in,

SỬA MÁY IN TẠI NHÀ ĐƯỜNG NGUYỄN TRI PHƯƠNG-QUẬN 5 GIÁ RẺ-BẢO HÀNH LÂU DÀI

Máy in đang làm việc bỗng gặp sự cố, tài liệu vẫn chưa kịp in xong. Làm thế nào bây giờ? Để giải quyết những lo lắng của khách hàng, hãy liên hệ tới Hotline 0902 991 995 chuyên dịch vụ sửa chữa máy in tận nơi giá tốt của chúng tôi. Mayinsg tiền thân là đơn vị đi đầu trong việc cung cấp máy móc, linh kiện vật tư cho các đơn vị doanh nghiệp nhà nước-tư nhân nhiều năm liền.Với giao thông trong đô thị nói chung và đặc biệt là TP.Hồ Chí Minh, với mật độ phương tiện quá đông, khó di chuyển. Khách hàng thường tốn một khoảng thời gian rất nhiều khi mang máy tới các cửa hàng trên khu vực quận 5 để sửa chữa. Giờ đây với dịch vụ sửa chữa máy in tại nhà quý khách sẽ có được quỹ thời gian nhiều hơn khi không phải mất công quá nhiều giờ  đồng hồ để chờ đợi sửa chữa một chiếc máy in-máy photocopy đang bị hư hỏng.

Dịch vụ sửa chữa máy in tận nơi giá tốt luôn phục vụ tất cả các phường, trên từng cung đường như Trần Hưng đạo,Lê Hồng Phong,An Dương Vương,Nguyễn Tri Phương… chuyên sửa chữa tất cả các dòng máy in trắng đen laser, in màu của các cá nhân, tổ chức và doanh nghiệp hiện đang sử dụng trên địa bàn quận 5.

Khách hàng cảm thấy hài lòng khi chọn dịch vụ sửa chữa máy in giá tốt của chúng tôi bởi:

Có kinh nghiệm sửa chữa các dòng máy in từ máy in laser,máy in kim,máy in phun,máy in nhiệt…của các hãng Canon,Oki,Lexmark,Samsung,Ricoh.Với tất cả các bệnh như:

  • Máy in laser in bản in xấu,lem mực,nhăn giấy,kẹt giấy,sống mực,phai mực…
  • Máy in phun tắc mực,tràn mực thải,báo lỗi đầu phun,máy in không nguồn….
  • Máy in kim in mờ,gãy đầu kim,in lệch giấy…

Chúng tôi có đội ngũ kĩ thuật viên đông đảo, dồi dào kinh nghiệm sửa chữa các dòng máy in và năng nổ nhiệt tình  trong chăm sóc khách hàng.

Nếu phải đưa máy về công ty sửa chữa, chúng tôi sẽ cho khách hàng mượn tạm máy in để tránh tình trạng gián đoạn gây tổn thất kinh doanh của khách hàng.

Để khách hàng yên tâm, dịch  vụ sửa chữa máy in giá tốt sẽ cho  quý khách kí trên  từng linh kiện.Nhằm đảm bảo tính minh bạch, tránh việc thất thoát,nhầm lẫn, tráo đổi linh kiện…

Khi máy in cần phải thay thế linh kiện,dịch vụ sẽ dùng sản phẩm tốt nhất nhằm đảm bảo sự uy tín đối với khách hàng. Với phương châm kinh doanh phát triển bền vững, Mayinsg luôn luông đặt vấn đề lợi ích kinh tế của khách hàng lên hàng đầu. Nhưng không vì thế mà bỏ qua vấn đề chất lượng. Thay vào đó với những linh kiện nhập khẩu chính hãng mọi người sẽ yên tâm về độ bền bỉ máy móc sau khi sửa chữa. Luôn luôn tôn trọng và xem khách  hàng là đối tác lâu dài trong kinh doanh.

Dịch vụ sửa chữa máy in giá tốt của Mayinsg Đảm bảo nhanh chóng, chất lượng và giả rẻ nhất.Với chế độ bảo hành 1 đổi 1 lên tới 6 tháng và không thu thêm phí bảo hành.Ngoài ra quý khách hàng thường xuyên sử dụng dịch vụ sửa máy in-máy photocopy,nạp mực tại nhà của chúng tôi sẽ có thêm dịch vụ bảo trì máy in tại nhà kèm theo miễn phí.Như vệ sinh máy móc,linh kiện tư vấn sử dụng máy in,mực in,giấy in phù hợp với từng loại máy in và theo từng tính chất của công việc. 

Leave a Comment