CHO THUÊ MÁY PHOTOCOPY RICOH TP.HỒ CHÍ MINH

Posted by admin 19/05/2019 0 Comment(s) Tìm hiểu về máy in,

CHO THUÊ MÁY PHOTOCOPY RICOH TP.HỒ CHÍ MINH

Trên thị trường sử dụng mua hoặc cho thuê máy in-máy photocopy hiện nay đang có rất nhiều sản phẩm của các thương hiệu khác nhau. Trong vô vàn các thương hiệu thì việc người sử dụng rất khó khăn để chọn lựa một sản phẩm ưng ý. Qua kinh nghiệm làm việc với các dòng máy photocopy lâu năm, sử dụng nhiều dòng sản phẩm như máy photocopy Toshiba, Xerox, Canon….Trong đó nổi bật hơn cả vẫn là dòng sản phẩm của thương hiệu máy photocopy  Ricoh. Với những đặc tính vượt trội hơn so với các hãng cung cấp máy photocopy khác. Đáp ứng được các tiêu chí bền bỉ chịu được các điều kiện khắc nghiệt khi hoạt động trong thời gian dài, giá thành ổn, và vẻ ngoài trông rất bắt mắt, phù hợp với mọi tầng lớp người tiêu dùng.

CÁC ĐIỂM NỔI BẬT DÒNG MÁY PHOTOCOPY RICOH:

  • ĐỘ BỀN: Là tiêu chí hàng đầu khi chọn máy nhất là với thị trường như Nam thì nó lại luôn đặt lên hàng đầu. Với các chi tiết cơ khí được làm với nguyên liệu tốt và kỹ thuật cao nên xét tổng thể một chiếc máy photocopy
    Ricoh rất chắc chắn. Do các chi tiết có độ hoàn thiện cao, máy móc hoạt động trơn tru, ổn định.

  • NGOẠI HÌNH: Trước kia hãng sản xuất Ricoh chỉ chú ý vào độ bền của máy nên máy móc sau khoảng hai năm sử dụng mặc dù các linh kiện bên trong còn rất mới nhưng vỏ ngoài lại xuống màu. Nhưng giờ đây khi nhu cầu các công ty, văn phòng yêu cầu máy móc phải gọn gàng, bề ngoài sang trọng. Thì hãng đã cải tiến công nghệ sản xuất và thiết kế chiếc máy photocopy với vẻ ngoài hoàn hảo,sáng đẹp vượt xa các đối thủ khác.

  • GÍA THÀNH: Thông thường nếu một chiếc máy photocopy cùng một chức năng, công suất in thì dòng Ricoh thường nhỉnh hơn một ít khoảng 5-10%.Tuy đắt hơn nhưng đáng giá, Thông thường Rẻ-Đẹp-Bền không bao giờ có thể đi chung với nhau được. Như vậy với chi phí cao hơn các hãng khác nhưng bù lại bạn có được chiếc máy hoạt động ổn định, hiệu suất cao hơn hẳn các dòng máy photocopy của các hãng sản xuất khác.
  • DỄ SỬ DỤNG: Với giao diện thân thiện với người sử dụng, sẽ không khó khăn để bạn làm quen với chiếc máy này. Việc cài đặt cũng trở nên đơn giản hơn nhiều. Chỉ cần cài đặt một lần là bạn có thể sử dụng lâu dài.

Với các ưu điểm trên đây các bạn hoàn toàn yên tâm khi chọn mua chiếc máy photocopy Ricoh là hoàn toàn xứng đáng. Nhưng nếu bạn không đủ kinh phí để sở hữu một chiếc máy photocopy Ricoh thì vẫn còn một sự lựa chọn khác. Đó là sử dụng dịch vụ cho thuê máy photocopy, điều này khiến mọi việc trở nên dễ dàng hơn. Bạn không phải tốn quá nhiều kinh phí để có chiếc máy photocopy phục vụ công việc. Không tốn chi phí quản lý thiết bị sử dụng, không lo phần khấu hao máy móc trong thời gian sử dụng….

Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ xin tham khảo bảng giá cho thuê máy in máy photocopy. Chúng tôi nhận cho thuê máy photocopy dòng Ricoh khu vực TP.Hồ Chí Minh và các tỉnh :Đồng Nai, Bình Dương, Biên Hòa, Long An……Bao gồm cho thuê máy photocopy thời gian ngắn và dài hạn với mức giá cạnh tranh, nhiều ưu đãi.

Leave a Comment