Cho thuê máy in quận 1 TP.Hồ Chí Minh

Posted by admin 02/07/2019 0 Comment(s) Tìm hiểu về máy in,

Dịch vụ cho thuê máy in tại quận 1 của Mayinsg

 

Trung tâm mayinsg triển khai dịch vụ cho thuê máy tại trung tâm TP.Hồ Chí Minh. Với mục đích cung cấp dịch vụ cho thuê tại các quận như: quận 1, quận 3, quận 5 cho các văn phòng công ty. Nhằm tạo sự thuận tiện cho các khách hàng ở trung tâm TP.Hồ Chí Minh dễ dàng sử dụng. Với địa chỉ cửa hàng được đặt tại 51/22/2 cao thắng, phường 3, quận 3, TP.Hồ Chí Minh. Từ nay khách hàng sử dụng các dịch vụ sẽ được sử dụng dịch vụ nhanh chóng, tiện lợi.

Các sản phẩm máy in cho thuê tại quận 1

 

Chúng tôi cung cấp tất cả các dòng máy in theo nhu cầu sử dụng của quý khách. Từ Ricoh, Canon, Hp… tùy từng nhu cầu sử dụng để quý khách thoải mái lựa chọn máy phù hợp. Quý khách có thể tham khảo một số dòng máy theo các nhu cầu sau đây:

 • In bản vẽ kỹ thuật, khổ a3: Với các đơn vị chuyên thiết kế các bản vẽ, các đơn vị thi công thì nhu cầu là độ sắc nét, rõ ràng. Để đáp ứng nhu cầu này thì dòng Canon Lbp 3500 là một sự lựa chọn thích hợp. Các đường nét mảnh sẽ được hiển thị rõ ràng, chi tiết.
 • In tài liệu, hợp đồng kinh doanh: Đây là nhu cầu sử dụng chủ yếu trong các văn phòng tại quận 1 hiện nay. Và cũng là nhu cầu mà có nhiều dòng sản phẩm đáp ứng nhất. Ở phân khúc này thì có khá nhiều cái tên của Canon, Hp có thể đáp ứng. Duy nhất chỉ cần chú trọng đến công suất, số lượng và tốc độ in để cân nhắc lựa chọn.
 • Sử dụng nhiều chức năng in, copy, scan: Cùng lúc sử dụng nhiều chức năng tiện ích cũng là xu hướng sử dụng máy in hiện nay. Và đa phần các máy in đáp ứng các nhu cầu này thường có giá thành khá cao. Do đó chọn thuê máy in đa chức năng cho các văn phòng tại quận 1, quận 3 sẽ tiết kiệm hơn là mua. Chúng tôi cung cấp các sản phẩm máy in đa chức năng đến từ nhãn hiệu Ricoh. Với ưu thế là chất lượng vượt trội về các mặt như độ ổn định, bản in sắc nét, mẫu mã đa dạng… Quý khách có thể cân nhắc tới việc sử dụng các dòng như: Ricoh sp 301, 171L, 201, 161L hoặc Mp 2852/ 3352 hoặc mp 4002/5002.
 • In ấn các tài liệu hình ảnh: Thích hợp khi bạn cần in bảng báo giá hoặc các báo cáo cần sử dụng hình ảnh. Một bảng báo cáo in màu sẽ luôn mang đến cái nhìn thiện cảm hơn cho người đọc. Sẽ là hoàn hảo nếu bạn sử dụng các máy in màu laser để thực hiện điều này. Nhược điểm của các máy in màu laser giá rẻ là tốc độ in chậm, hộp mực nhỏ độ bền không cao…Thông thường một chiếc máy in màu giá rẻ sẽ không thể đáp ứng khối lượng công việc lớn được. So với mua thì chọn thuê máy in màu sẽ là lựa chọn kinh tế hơn. Chúng tôi cung cấp các sản phẩm máy in màu như: Ricoh C430dn/ C431dn/ C440 dn. Với các kích thước bản in lớn hơn thì có c830dn/ C831dn, Mp C3002/ 4502…

Các bước mayinsg cho thuê máy in tại quận 1

 

Với quy trình làm việc đơn giản của mayinsg quý khách sẽ dễ dàng chọn thuê được một chiếc máy in vừa ý. Quý khách hàng chỉ cần thực hiện theo các bước sau:

 • Tiếp nhận thông tin khách hàng: Nhu cầu thuê máy, vị trí đặt máy, thời gian sử dụng… hãy liên hệ với chúng tôi và cung cấp các thông tin này.
 • Nhân viên tư vấn sẽ liên hệ lại với khách hàng để hoàn thiện các thủ tục trong hợp đồng cho thuê máy in.
 • Nhận máy và sử dụng: Quý khách sẽ được chúng tôi vận chuyển, lắp đặt và bàn giao máy sau khi hoàn thiện hợp đồng.

Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ cho thuê máy in tại quận 1 TP.Hồ Chí Minh

 

 • Quý khách không phải trả các chi phí vận chuyển, lắp đặt khi văn phòng nằm trong phạm vi quận 1 TP.Hồ Chí Minh.
 • Ngoài phí thuê máy hàng tháng và phát sinh bản in (nếu có) thì quý khách không cần trả thêm bất kỳ một khoản phí nào khác.
 • Được phục vụ trong thời gian nhanh nhất vì thời gian di chuyển từ trung tâm đến khu vực quận 1 rất gần.
 • Được hỗ trợ nâng cấp sử dụng các máy có công suất lớn hơn với mức phí ưu đãi.

Bảng giá tham khảo dịch vụ cho thuê máy in tại quận 1

 

Trước khi chọn thuê máy quý khách hãy tham khảo qua bảng báo giá sơ bộ của chúng tôi. Bảng giá mang tính chất tham khảo và sẽ được điều chỉnh cho hợp với từng khách hàng. Để biết thêm thông tin chi tiết xin liên hệ với số hotline của chúng tôi. Chúc quý khách chọn thuê được một chiếc máy in ưng ý.

Leave a Comment