Sửa lỗi máy in canon báo error code: E000 0001

Posted by admin 04/07/2019 0 Comment(s) Tìm hiểu về máy in,

Hướng dẫn sửa lỗi máy in Canon báo lỗi E000 0001

 

Sau đây mayinsg xin hướng dẫn cách khắc phục lỗi E000 0001 mà tình trạng các máy in laser trắng đen Canon gặp phải. Khi gặp tình trạng này thì thông thường máy sẽ ngưng lệnh in và báo đèn cảnh báo. Và để khắc phục thì ta phải hiểu được ý nghĩa của lỗi E000 0001.

Ý nghĩa erros code E000 0001

 

Theo nguyên văn của nhà sản xuất là :"When the heater is on, the heater drive current level is below a specific value for as long as 5 waves of the zero-cross signal. Cause The fixing film unit is faulty. The DC controller PCB is faulty".Tạm dịch là: khi máy chạy nhiệt độ của sấy thấp hơn mức quy định có hai nguyên nhân:

  • phần nhiệt của sấy bị lỗi:đứt hoặc con dò nhiệt(sensor) không hoạt động chính xác
  • Board điều khiển DC PCB bị lỗi có thể là phù tụ

Như vậy lỗi E000 0001 là quy ước lỗi liên quan đến phần sấy do nhà sản xuất Canon quy định.

 

Hướng xử lý lỗi E000 0001 

 

Do đó để xử lý thì chúng ta sẽ tháo phần sấy ra trước để kiểm tra.Nếu là kỹ thuật thì hãy dùng đồng hồ đa năng để đo xem phần nào bị đứt và tiến hành thay thế.Nếu tất cả đều bình thường thì kiểm tra lại luôn con cảm biến nhiệt có bị dơ hoặc đứt hay không.Nếu tất cả đều bình thường thì khi đó hãy nghĩ tới việc kiểm tra board DC PCB.

Trên đây mayinsg đã hướng dẫn sơ bộ về cách xác định lỗi E000 0001 với dòng máy Canon.Nếu bạn không phải là kỹ thuật thì hãy liên hệ với các cửa hàng để sửa chữa tốt nhất. Nếu quý khách ở khu vực tphcm có máy báo lỗi E000 0001 hãy liên hệ với chúng tôi để sửa chữa máy in tại nhà. Với đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm chúng tôi sẽ xử lý lỗi một cách nhanh chóng,giá cả phải chăng.Chúng tôi nhận sửa chữa máy in tại nhà với tất cả các lỗi. Khi gặp vấn đề về máy in hãy liên hệ với chúng tôi chỉ cần báo tình trạng,mã lỗi còn lại chúng tôi lo.

Leave a Comment