KINH NGHIỆM MUA MÁY IN CŨ ,MÁY PHOTOCOPY ĐÃ QUA SỬ DỤNG

Posted by admin 12/04/2019 0 Comment(s) Tìm hiểu về máy in,

Mua máy in cũ giá rẻ,mua máy photocopy đã qua sử dụng uy tín giá rẻ…Đó là những từ bạn sẽ tìm kiếm trên các công cụ tìm kiếm hiện nay.Và tất nhiên các bạn sẽ có ngay câu trả lời sau vài giây tìm kiếm.Nhưng câu hỏi của các bạn lại tăng lên:Mình nên mua ở đâu?,Máy in cũ hay máy photocopy có tốt không?Nơi mua có đáng tin hay không?Máy mình mua có đúng giá không?...hay vô vàn câu hỏi khác.Vậy bạn phải làm gì để mua được những máy in cũ giá rẻ,Máy Photocopy cũ giá rẻ.Bài viết này Mayphotosg.vn sẽ giúp bạn có thêm những kiến thức để chọn mua máy in,máy photo cho riêng mình hay công ty.Đối với các bạn đã biết xin bỏ qua hoặc góp ý thêm thì càng tốt

  1. Tại sao lại có nhiều công ty bán máy in cũ,Máy photo đã qua sử dụng nhiều như vậy?

Câu trả lời chính là nguồn hàng,có hai nguồn hàng chính đó là trong và ngoài nước:

  • Nguồn hàng trong nước:đa phần là máy cũ của các công ty trong nước sử dụng hoặc các cá nhân đã sử dụng qua một thời gian.
  • Nguồn hàng ngoài nước(hay còn gọi là hàng ngoại nhập):Đây chính là nguồn máy được sử dụng ở các nước phát triển sử dụng qua và được các nước đang phát triển nhập về trong đó có Việt Nam.
  1. Nguồn hàng nào tốt hơn và tại sao? Câu trả lời là hàng ngoại nhập,Mayphotosg.vn xin được giải thích như sau:
  • Đối với nguồn hàng trong nước,đa phần là hàng rất cũ hoặc lỗi thời hoặc máy hư hỏng rất nhiều không đáp ứng được nhu cầu sử dụng.Sau đó được sửa chữa thay thế  rồi bán ra thị trường.
  • Đối với hàng ngoại nhập cũng là máy cũ nhưng được sử dụng rất kỹ vì pháp luật ở những nước phát triển quy định rất chặt chẽ.Máy móc hết hạn sử dụng là phải bỏ,mặc dù có máy chỉ in được vài nghìn tờ thậm chí vài trăm tờ.
  1. Vậy làm sao tôi chọn mua được máy in cũ giá rẻ,máy photocopy đã qua sử dụng hàng ngoại nhập?
  • Câu trả lời chính là nếu đã là máy ngoại nhập thì số lượng máy của cửa hàng bán ra sẽ rất nhiều.còn hàng trong nước thì ít hơn.
  1. Tôi thấy có cửa hàng hoặc công ty bán ít máy nhưng kiểm tra cũng là hàng xuất xứ từ nước ngoài?
  • Mayphotosg.vn xin trả lời là đúng là bạn đã mua đúng máy in cũ,máy photocopy đã qua sử dụng nhưng chưa rẻ.Vì đó là các cửa hàng bán lẻ nhập lại từ các đại lý lớn hơn nên giá cũng sẽ đội lên theo số kênh nhà bán lẻ.

Vậy bạn muốn mua máy in cũ giá rẻ,máy photocopy đã qua sử dụng giá rẻ thì bạn phải tìm tới chính các nhà đại lý nhập trực tiếp từ nước ngoài để mua được máy ngoại nhập mà giá cả phải chăng.trên đây là những chia sẻ,kinh nghiệm để mua máy in cũ giá rẻ,máy photocopy đã qua sử dụng.

 

Leave a Comment