SỬA LỖI SHARE MÁY IN

Posted by admin 17/04/2019 0 Comment(s) Tìm hiểu về máy in,

SỬA LỖI SHARE MÁY IN NHƯNG KHÔNG IN ĐƯỢC KHI SỬ DỤNG USER GUEST

Bài viết này mayinsg.vn sẽ hướng dẫn các bạn khắc phục lỗi chia sẻ máy in khi sử dụng user guest.User guest là một tài khoản phụ trên máy tính được tạo ra với mục đích hạn chế quyền sử dụng của những người dùng không phải chủ sở hữu máy tính.Cho nên khi share máy in sẽ dễ gặp tình trạng là không xuất được lệnh in tới máy in đã kết nối.Các bạn hãy thử làm theo các bước sau đây:

  1. Chọn lệnh run bằng cách vào search gõ run hoặc nhấn tổ hợp phím windows + R sau đó gõ lệnh printui /s /t2 rồi nhấn Enter

  1. Một bảng chứa tất cả driver máy in của các bạn hiện ra,ở đây mình làm mẫu nên chọn demo driver Microsoft print to PDF rồi click vào ô properties

 

  1. Tiếp theo trong bảng driver properties tìm đến dòng config file rồi chọn properties

  1. Trong tab printcofig.dll properties bạn chọn tới tab sercurity

  1. Tiếp theo bạn chọn everyone rồi click edit

  1. Sau đó bạn chọn full control  rồi apply có thể có thông báo hiện ra nhưng bạn cứ chọn ok là được.sau đó đóng tất cả các tab lại.

Bây giờ các bạn thử xuất một lệnh in mới và tận hưởng kết quả đi nào.Hi vọng qua bài viết này Mayinsg.vn sẽ giúp các bạn sửa được lỗi không in được khi share máy in dùng user guest.Nếu thực hiện hết các bước trên mà không được thì bạn có thể gọi đến trung tâm mayinsg.vn hoặc để lại coment bên dưới để được nhận hỗ trợ.

 

Leave a Comment